Về chúng tôi Tầm nhìn & Sứ mệnh Đối tác

GIỚI THIỆU VỀ PACIFIC BRIDGE CAPITAL

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Pacific Bridge (gọi tắt là Pacific Bridge Capital), được đánh giá là một trong những Công ty quản lý quỹ hoạt động hiệu quả và năng động trên thị trường tài chính Việt Nam. Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động “Thông tin nhanh, Đầu tư đúng, Thành công lớn” cùng quan điểm phát triển bền vững và chuyên nghiệp của Ban Lãnh đạo, Pacific Bridge Capital đã từng bước khẳng định vị trí của mình tại thị trường trong và ngoài nước. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, Pacific Bridge Capital luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, nỗ lực phấn đấu để đáp ứng được nhu cầu và tạo niềm tin đối với khách hàng.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, trước những cơ hội và thách thức, Pacific Bridge Capital mong muốn được hợp tác, mở rộng quan hệ với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, cùng nhau khai thác, phát huy các thế mạnh vốn có để làm nên những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, cung cấp cho khách hàng trên thị trường nước và quốc tế.

Chức năng hoạt động

money

Quản lý Quỹ đầu tư, Công ty đầu tư chứng khoán

news-report

Quản lý Danh mục đầu tư

conference

Tư vấn đầu tư

connection (1)

Huy động và quản lý các quỹ đầu tư nước ngoài

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Vector_Smart_Object

Tầm nhìn

Pacific Bridge Capital ra đời theo định hướng trở thành Công ty quản lý quỹ hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường.

Vector_Smart_Object (1)

sứ mệnh

Pacific Bridge Capital ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng với khách hàng, vì lợi ích củakhách hàng, sự thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Rectangle_577

giá trị cốt lõi

An toàn - Chuyên nghiệp - Vì sự hài lòng của khách hàng - Đổi mới

triết lý kinh doanh

Khách hàng là trung tâm: Pacific Bridge Capital luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng của mọi hoạt động. Các tài sản đầu tư của khách hàng được quản lý, theo dõi riêng biệt, minh bạch, phù hợp với tính chất nguồn vốn cũng như yêu cầu đầu tư của khách hàng.

Nhân lực là tài sản quý giá: Pacific Bridge Capital không ngừng củng cố chất lượng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực; cam kết tạo lập môi trường làm việc năng động,sáng tạo nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của từng cá nhân.Nhân lực là tài sản quý giá: Pacific Bridge Capital không ngừng củng cố chất lượng vàtính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực; cam kết tạo lập môi trường làm việc năng động,sáng tạo nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của từng cá nhân.Nhân lực là tài sản quý giá: Pacific Bridge Capital không ngừng củng cố chất lượng vàtính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực; cam kết tạo lập môi trường làm việc năng động.

Layer_18

đối tác